BMW Vision M Next Concept: Có gì trong một chiếc xe thể thao tự lái ?

BMW vừa công bố những hình ảnh mới nhất về chiếc xe thể theo tự lái thế hệ mới - BMW Vision M Next, hứa hẹn có nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế ấn tượng và đem lại trải nghiệm thú vị cho người lái.

Mới đây, tại sự kiện NextGen - hội nghị giới thiệu công nghệ, dịch vụ và sản phẩm mới nhất của BMW được tổ chức tại Munich (Đức), hãng bất ngờ cho ra mắt phiên bản Vision M Next sau nhiều lần hé lộ. Nếu trước đây người ta hay lo lắng về một chiếc xe thể thao tự lái sẽ khiến người dùng không có nhiều trải nghiệm. Thì nay, hãng xe Đức đã dập tan nỗi lo đó khi ứng dụng nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến vào chiếc xe thể thao tự lái này. Ngoài ra, Vision M Next cũng được cho là phiên bản kế nhiệm của BMW i8 khi mang những thiết kế khá tương đồng.

BMW Vision M Next tại sự kiện NEXTGE

Theo như hãng xe cho biết, chiếc coupe hai cửa chạy điện này được phát triển dựa trên 5 yếu tố chính: thiết kế, công nghệ tự lái, điện hóa, dịch vụ và kết nối.

Khác với BMW i8, bề ngoài BMW Vision M Next gây ấn tượng mạnh hơn khi có sự phối hợp màu sắc độc đáo. Cả phần đầu và phần đuôi của xe đều sở hữu các khối màu cam neon "chói lóa", tạo nét tươi mới cho chiếc xe trên tổng thể màu xám trầm. Tương tự, nếu la zăng trước sử dụng tông xám-đen truyền thống thì hai la zăng sau lại tiếp tục sử dụng tông cam neon làm điểm nhấn.